Bạn có đánh giá sản phẩm online không?

Tăng doanh thu và khả năng hiển thị của bạn. Làm nổi bật công việc của bạn trên ReviewFinder (hoàn toàn miễn phí).

Tăng view và hoa hồng

Khá là khó khi đăng đánh giá sản phẩm. Nhưng điều khó hơn nữa là có quá nhiều thông tin trên Internet. Chúng tôi có tin vui cho bạn đây: chúng tôi kết nối khách hàng với những bản review xuất sắc của bạn trên trang web này.

Ví dụ, bạn đánh giá sản phẩm Acme XT5000 Pro. Chúng tôi có hàng ngàn người truy cập ReviewFinder hàng ngày. Nhiều người trong số đó đang tìm kiếm chuyên gia về Acme XT5000 Pro. Chúng tôi sẽ kết nối lượt truy cập của họ tới bài viết hoặc video của bạn.

Vì sao? Vì chúng tôi là ReviewFinder. Chúng tôi giúp khách hàng tìm kiếm đánh giá sản phẩm. (Dễ hiểu, đúng không nào?)

Nếu bạn hứng thú với việc này thì hãy Đăng Ký vì nó Miễn Phí.

Trang web này hiển thị dữ liệu từ các nguồn công khai của bên thứ ba. Chúng tôi không xác nhận hoặc từ chối bất kỳ sản phẩm nào được trình bày ở đây. Dữ liệu được trình bày chỉ dành cho mục đích thông tin. Chúng tôi không thể đảm bảo tính đúng đắn và đầy đủ của tất cả dữ liệu được trình bày ở đây. Và do đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ vấn đề nào phát sinh từ việc sử dụng dữ liệu này. Tất cả các nhãn hiệu (Trademark) và bản quyền (Copyright) thuộc về chủ sở hữu tương ứng. Là một Cộng tác viên của Amazon (Amazon Associate), trang web này thu lợi nhuận từ các giao dịch mua sắm đủ điều kiện mà bạn không phải trả thêm phí.


© 2022